new 1IMG 0245

ช่องทางการติดต่อ

 โทร. 085-660-8869(ยอดขวัญ) 085-660-8870(วาสนา) 085-660-8873(สมาน)
0 85-660-8874(นาง) 085-660-8875(จุ๋ม) 085-660-8876(แหม่ม)

โทร.ผ่านเบอร์ 02-933-6637 สำหรับระหว่างเวลา 8:00 -17:00น. (จันทร์ - เสาร์) และ

วันอาทิตย์โทร 081-702-1205 ค่ะ 

ติดตามโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/udomfurniture

inbox:>>>> www.facebook.com/messages/udomfurniture

email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

LINE ID: udomfurniture
LINE ID: 0817021205

เลือกซื้อที่นอน

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ซื้อที่นอนสักหลัง ข้อมูลด้านคุณสมบัติต่างๆของที่นอนที่ต้องการเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะที่นอนส่วนใหญ่ปิดรอบ ไม่สามารถตรวจสอบภายในได้ ทำให้ลูกค้าแทบไม่มีโอกาสตรวจสอบภายในด้วยตัวเองได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั่น การสังเกตุและการศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ เป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อให้รู้เท่าทันร้านค้าและพนักงานขาย (ส่วนใหญ่ ชอบโจมตี ยี่ห้อหรือร้านอื่นๆเพื่อจูงใจให้ลูกค้าซื้อกับตนเอง)

ขนาดที่นอน

ขนาดมาตรฐานที่นอนที่สามารถสั่งจองทั่วไปได้คือ
 • ขนาด 3.5 ฟุต (เตียงเดี่ยว)
 • ขนาด 5.0 ฟุต (เตียงคู่)
 • ขนาด 6.0 ฟุต (เตียงคู่)

แต่ในปัจจุบันเพื่อให้นอนสบายขึ้นมี อีก 3 ขนาด ที่ลูกค้าสั่งซื้อเพิ่มมากขึ้นคือ

 • ขนาดเตียงเดี่ยว ใหญ่พิเศษ หรือ 4.0 ฟุต
 • ขนาดเตียงคู่ใหญ่พิเศษ American King Size 6.5 ฟุต
 • ขนาดเตียงคู่ใหญ่พิเศษ California King Size 7.0 ฟุต
สำหรับร้านทั่วไปสามารถสั่งซื้อขนาดมาตรฐานได้อยู่แล้ว แต่ขนาด 4.0 ฟุต และ American king size สั่งจองจาก Brand ดังอย่าง Sealy Slumberland หรือ Dunlopillo ได้ โดยจะมีระยะเวลาการสั่งผลิตเพิ่มขึ้น 3-4 วันค่ะ
การเลือกขนาดที่นอนมาพร้อมกับขนาดห้องนอนและขนาดเตียงที่ท่านเลือกใช้เป็นหลัก เตียงใหญ่ขึ้นก็นอนสบายพลิกตัวง่ายขึ้นตามไปค่ะ แต่หากเลือกประเภทขนาดพิเศษ อาจต้องมองหาชุดเครื่องนอนในห้างฯมาก่อนค่ะ เพราะชุดเครื่องนอนจะหาซื้อยาก
สำหรับขนาดอื่นใดจากนี้ เช่นเตียงเดิมจากโบราณมาเป็นขนาดไม่ได้มาตรฐาน อันนี้เปลี่ยนเตียงดีกว่าค่ะ เพราะบางโรงงานผลิตที่นอนตามขนาดให้ได้แต่จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นและไม่สามารถเลือกหาชุดเครื่องนอนได้เลยค่ะ

ความหนาของที่นอน

ความหนาของที่นอนขึ้นกับประเภทของที่นอนเป็นหลัก ส่วนมากที่นอนมีความหนาจะอยู่ที่ 8-10 นิ้ว หนาเท่าไหร่ถึงจะดี ต้องขึ้นกับประเภทของที่นอนด้วย
 • ที่นอนที่หนากว่า ดูหรูกว่า แพงกว่า หนักกว่า
 • ที่นอนสปริงหนามาก ส่วนใหญ่ดีกว่า ชั้นวัสดุมากกว่า
 • ที่นอนยางพาราหนา 6-10 นิ้ว เพียงพอแล้ว
 • วางที่นอนกับพื้น ควรเลือกที่หนาหน่อยเพื่อให้ลุกง่ายขึ้น (6 นิ้ว ขึ้นไป)

ประเภทของที่นอน

การเปรียบเทียบว่าประเภทไหนดีกว่ากัน อันนี้ หากขายของอย่างจริงใจ ตอบในทันทีไม่ได้เลยเพราะ ลูกค้ามีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางท่านชอบที่นอนที่ยืดหยุ่นนิดแบบชอบที่นอนใน โรงแรม 5 ดาว อันนี้ส่วนใหญ่เป็นที่นอน pocket spring บางท่านชอบที่นอนยางพาราเพราะไม่มีแรงยืดหยุ่นของสปริงนอนพลิกตัวเงียบๆแบบนุ่น แต่รองรับหลังมากกว่า แต่ สำหรับข้อมูลข้อดีข้อเสียของที่นอนประเภทต่างๆ สรุปได้ตามนี้

ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพารา แบ่งตามการผลิตมีหลายประเภท การเรียงชั้นยางพาราสำหรับที่นอนยางพาราแต่ละ บ. จะแตกต่างกัน สิ่งสำคัญ คือแผ่นยางพารามีกี่ประเภท
01-mattress 01-agglo 01-foamsheet
แผ่นยางพาราธรรมชาติ 7 โซน หรือ 5 โซน
หรือ Mono Zone
โฟมยางพารา,ยางพาราอัดแน่น แผ่นยางพาราผ้าเคลือบ
คร่าวๆ อาจแบ่งตามผู้ผลิตยางพาราอย่าง Patex ว่าคร่าวๆ มี 3 แบบ ที่นอนแต่ละรุ่นแต่ละหลังนำทั้ง 1-2 ชนิดมาผสมกัน เพื่อให้ได้ที่นอนยางพารา 1 หลังตามความยืดหยุ่น ความหนา และราคาที่เหมาะสม แน่นอนที่สุดหากประกอบด้วยยางพารา 7 โซนมากย่อมให้ความยืดหยุ่นที่ดีที่สุดและรองรับหลังได้ดีที่สุด แต่ราคาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ตามที่นอนที่ผสมโฟมยางพาราก็มีความยืดหยุ่นและความแน่นในระดับที่ดีพอสมควรและดีกว่าที่นอนฟองน้ำหรือ PU FOAM มาก ส่วนแบบยางพาราผ้าเคลือบส่วนมากนำไปเพิ่มเป็นชั้นบนของที่นอน Pocket Spring
Latex-Foam contour
ในความเป็นจริงสิ่งที่ต้องระวังในการเลือกซื้อที่นอนยางพาราคือ การหลอกลวงสำหรับที่นอน ไม่มียี่ห้อ หรือไม่มีตราสินค้า ผลิตไม่ได้มาตรฐาน แอบอ้างที่นอนฟองน้ำหรือที่นอนฟองน้ำอัดว่าเป็นที่นอนยางพารามีเยอะมาก เพราะเวลานอนไม่มีสปริงหากลูกค้าไม่เคยสัมผัสนอนที่นอนยางพารามาก่อนอาจแยกแยะยาก ***เลือกที่มีแบรนด์***สบายใจกว่าเพราะ หลายรุ่นเปิดซิปดูได้ แต่ก็อีกแหละบาง บ.หล่อฟองน้ำขึ้นมาเป็นรูเหมือนที่นอนยางพาราเลย หลอกลูกค้าว่าเป็นที่นอนยางพารานอนไปไม่นานก็ยุบ เลือกที่มียี่ห้อ ขายทั่วประเทศคนใช้เยอะๆ สบายใจกว่าค่ะ เพราะบ.ใหญ่ๆ แอบอ้างไม่ได้อยู่แล้ว

ที่นอน Pocket Spring

Pocket-Lady-Logo
สำหรับท่านที่เคยรู้สึกผิดหวังกับที่นอนสปริง อาจนำความรู้สึกนี้มาตัดสินกับที่นอน "Pocket Spring" ไม่ได้ ที่นอน Pocket Spring หรือ ที่นอนคอยสปริงอิสระหุ้มในหุ้มผ้าเพื่อป้องกันการเสียดสีของลูกสปริง รองรับสรีระได้ดียืดหยุ่นดีกว่า เหมาะสำหรับท่านที่ชอบนอนตะแคง เพราะเมื่อนอนตะแคงนานๆแล้ว ต้องสปริงจะยุบลงไม่กดทับ ให้ไม่ปวดไหล่เวลาตื่นนอน และป้องกันการส่งแรงสะเทือนถึงคนที่นอนข้างๆ ส่วนใหญ่มีความหนาที่ 10-12 นิ้ว ความแตกต่างในแต่ละยี่ห้ออยู่ที่คุณสมบัติของผ้าหุ้มและชั้นวัสดุอยู่เหลือสปริง เช่น
 • รุ่น Virogo จาก Dunlopillo เป็น Pocket Spring เสริมยางพารา
 • รุ่น Fascinate จาก Dunlopillo เป็น Pocket Spring เสริม พียูแบบนุ่ม
 • รุ่น Cavalia จาก Slumberland เป็น Posture Tech Spring เสริม พียู
 • รุ่น Nature Touch เป็น Posture Tech Spring  เสริมยางพารา จาก Slumberland
 • รุ่น Monde เป็น Posture Tech Spring เสริมยางพารา จาก Slumberland
 • รุ่น Amity เป็น Pocket Spring เสริมยางพารา 2 นิ้ว จาก Dunlopillo
ข้อดีของที่นอน Pocket Spring คือที่นอนดีในราคาไม่แพงมากนัก มีตวามยืดหยุ่นที่ดี การรองรับให้กระดูกสันหลังเป็นเส้นตรงในเวลานอนดีในระดับหนึ่ง การพลิกตัวไม่สะเทือนถึงคนนอนข้างๆ แต่ผู้นอนยังคงรู้สึกนิดหน่อย พลิกตัวง่ายนอนแล้วไม่จม ความแตกต่างของแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ จะต่างกันที่ความนุ่ม-แน่น ตามความหนาของคอยสปริง หรือวัสดุที่ใช้ทำชั้นวัสดุด้านบนเป็นหลัก

ที่นอน Posture Tech

สปริงแบบ Posture Tech หรือแบบ สปริงปลายเปิด หรือ PPS ที่ใช้ในที่นอน Sealy และ Slumberland ก็เป็นอีกหนึ่งประเภทที่นอนที่เป็นที่นิยมมาก ยิ่งหากลูกค้าสอบถามว่า ต้องการที่นอนที่นอนสบายแบบ โรงแรม 5 ดาว ต้องแนะนำที่นอน ประเภทนี้ โดยที่นิยมมากสุดจากมาจาก Sealy และหากต้องการให้ยืดหยุ่นมากขึ้นสปริงมากขึ้นแนะนำเลือกซื้อพร้อมฐานรอง Box Spring ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ที่นอนประเภทนี้ส่วนใหญ่จะหนา 12-17นิ้ว

sealy-posturepedic-reserve-series-ultra-plush-332

Unicased

 1250932897

 ลักษณะสปริงปลายเปิด

 Unicased PostureTech Spring

จาก Sealy

 Linear Pocketed Posture Spring  1500

จาก Slumberland

สปริงประเภทนี้มีคุณสมบัติคล้ายๆกันตรงที่ปลายเปิดและไม่เกี่ยวต่อเนื่องตลอดทั้งที่นอน ทำให้เวลานอนพลิกตัวแล้วไม่สะเทือนถึงคนที่นอนข้างๆ ลักษณะแบบนี้บางยี่ห้อจะนำจำนวนสปริงขึ้นมาเป็นจุดขาย แต่สิ่งที่ต้องคำนึงเพิ่มคือ ความหนาของสปริง ความยืดหยุ่น ชั้นวัสดุอยู่เหนือสปริง คุณภาพของผ้าหุ้ม สิ่งเหล่านี้ต้องนำมาพิจารณาควบคู่กันด้วย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นความลับ บ. อาจไม่สามารถสอบถามได้ตรงๆจาก พนักงานหรือโรงงานที่นอน แต่เพียงให้ลูกค้าอย่าหลงพิจารณาเพียงคำโฆษณาเท่านั้น สิ่งสำคัญที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าคือ ส่วนใหญ่ที่นอนที่หนามากขึ้นจะมีชั้นวัสดุที่มากขึ้นและประเภทชั้นวัสดุเหนือที่นอนจะเป็นตัวตัดสินคุณภาพมากกว่าประเภทของสปริง เช่น
 • ที่นอน PostureTech Unicased เสริมยางพารา จาก Sealy รุ่น Noble
 • ที่นอน Posture Tech มาตรฐาน 8 นิ้ว รุ่น Modeison จาก Sealy
 • ที่นอน Posture Tech หนา 17 นิ้ว จาก Sealy รุ่น Boulevard
 • ที่นอน Posture Tech มี Pillow Top รุ่น Berlin จาก Sealy

ที่นอนสปริงแบบ Bonell Spring

ที่นอนสปริงแบบ Bonell Spring หรือ โครงสปริงต่อเนื่องตลอดทั้งผืนของที่นอน ลักษณะแบบนี้ทำให้เวลาผู้นอนพลิกตัวจะทำให้สะเทือนไปทั้งที่นอนได้ ข้อดีของสปริงประเภทนี้คือราคาประหยัด หากเลือกที่นอนประหยัดแบบนี้ใช้งานได้ทนทานแต่ควรเลือกที่ความหนามากกว่า 9 นิ้วเพราะ หมายความถึงนอนแล้วมีชั้นวัสดุเหนือที่นอนที่มากพอ ทำให้นอนสบายมากขึ้น

Screen Shot 2555-04-20 at 12.51.01 PM

 

 • รุ่น Comfort จาก Dunlopillo หนา 8 นิ้ว
 • รุ่น Miracle จาก Dunlopillo เป็น ที่นอนสปริง Bonell เสริม Rigid Foam หนา 11 นิ้ว
 • รุ่น Orchid Plus จาก Dunlopillo
 • รุ่น Standard จาก HomeMatt
 • รุ่น Standard จาก Darling

การเลือกซื้อที่นอน

หลายครั้งที่ลูกค้าสอบถามถึงที่นอนที่เหมาะ สม เช่น ซื้อที่นอนให้คุณแม่ที่อายุมาก ซื้อที่นอนเพราะตนน้ำหนักเยอะทำให้นอนแล้วจมในที่นอน ปวดหลังบริเวณเอวยามเช้า จากการพูดคุยกับลูกค้าทั้งที่ชอบใจรุ่นที่เลือกและไม่ชอบใจ พบว่า
 • ท่านที่ปวดหลังแต่อายุยังไม่มาก รุ่น Comforal แน่น 105 หรือ รุ่น Ultimate เป็นรุ่นที่เหมาะสม
 • ท่านที่น้ำหนักมากต้องเลือกที่นุ่มแน่นแนะนำ Ultimate จาก Dunlopillo เพราะออกแบบสำหรับฝรั่งที่น้ำหนักมากๆ
 • สำหรับวัยรุ่น หรือวัยเริ่มต้นครอบครัว หลายครั้งที่ชอบที่นอน Pocket Spring เพราะนุ่มและมีแรงสปริงตัว แต่หากเป็นที่นอนยางพาราแนะนำ รุ่น Amity จาก Dunlopillo
 • หากซื้อที่นอนใหม่เพราะปวดหลังกับที่นอนเดิม แนะนำหากที่นอนเก่าซื้อมาไม่นาน แนะนำซื้อเพียง แผ่นยางพาราธรรมชาติ หรือ Topper ยางพารามาวางบนที่นอนเดิม แค่นี้ก็ช่วยได้แล้ว (ประหยัดกว่าด้วย)
 • ชอบที่นอนนุ่มๆแบบโรงแรม 5 ดาว อันนี้ยกให้ ที่นอน Sealy และซื้อพร้อม Box Spring จาก Sealy หรือ รุ่น Amity จาก Dunlopillo
 • หากนอนที่นอนยางพารา (แบบแข็งอยู่แล้ว) แล้วชอบนอนตะแคง ตื่นมาแล้วปวดเหมื่อยหัวไหล่ ลองนอน Pocket Spring เช่น Carvalier จาก Slumberland หรือ Virgo จาก Dunlopillo หรือ Amity จาก Dunlopillo ดูค่ะ
 • หากไปลองนอนที่นอนตามห้าง พึงระวังว่าเตียงที่รองที่นอนมีผลกับความนุ่มในการนอน หากวางบนฐานสปริงหรือกระดูกงูจะทำให้ที่นอนนุ่มขึ้น แต่หากรองด้วยแผ่นไม้จะทำให้ที่นอนแน่นขึ้น
 • เลือกซื้อที่นอน สำหรับผู้สูงอายุ *** อย่าเลือกที่นอนนุ่ม *** เลือก รุ่น Paradise จาก Patex หรือ Serenity จาก Patex ที่นอนแข็งเหมาะกับผู้สูงอายุมากกว่า

คำถาม-คำตอบ เกี่ยวกับที่นอน

ที่นอนยางพารา มีกลิ่นหรือเปล่า

ส่วนใหญ่ มีกลิ่นไม่นาน ประมาณ 1 อาทิตย์ จากการห่อพลาสติกปิดค่ะ

ที่นอนยางพาราแท้ดูอย่างไร

หากเป็น ที่นอนยางพารา 7 โซน จะมีซิปเปิดได้ โดยรอบ แต่สำหรับจาก Dunlopillo มีซิปที่หัวที่นอนจากขวาไปซ้าย

การรับประกัน

ส่วนใหญ่รับประกันการยุบตัว หากมีปัญหา ส่งกลับโรงงานเพื่อทำการเปลี่ยนชั้นวัสดุค่ะ

เลือกจากมีแบรนด์และไม่มีแบรนด์ต่างกันมั้ย

สำคัญมาก เพราะที่นอนส่วนใหญ่รับประกัน 12-15 ปี ฉะนั้น ความมั่นคงของแบรนด์และอายุของแบรนด์สำคัญว่า บ.นั้นๆต้องอยู่ดูแล ลูกค้าจนหมดอายุประกันด้วย

ราคาที่นอนที่อุดมเฟอร์นิเจอร์ ถูกกว่าที่อื่นๆ เพราะเหตุใด?

เรา เป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ และเราวางโชว์เพียงที่นอนยางพารา รุ่นอื่นๆ เป็นการสั่งซื้อทาง Online ทาง โทร. หรือลูกค้าตัดสินใจเลือกรุ่นมาก่อนแล้วมาสั่งจองที่สาขา ทำให้เรามีต้นทุนการวางสินค้าน้อยกว่าที่อื่น เราลดในส่วนนี้ให้เป็นผลประโยชน์ของลูกค้า และเราจำหน่ายที่นอนเป็นจำนวนมาก มีอำนาจในการต่อรองราคาให้คุณลูกค้าสูง เมื่อเราได้ส่วนลดมาเราลดเพิ่มให้ลูกค้า เราจำหน่าย Online เหมือนอยู่ในที่แจ้ง เราเปิดโอกาสให้ลูกค้านำราคาที่เราประกาศในหน้าเวปไปตรวจสอบราคากับทางห้างฯ หากราคาเราถูกกว่าก็จะจูงใจลูกค้าให้คิดถึงเราได้ เราจึงไม่กล้าตั้งราคาสูงค่ะ

ที่นอนที่มีในหน้าเวปมีที่สาขาทุกรุ่นหรือเปล่า?

เราเป็น ตัวแทนจำหน่ายที่นอนให้ 6 แบรนด์ คือ Dunlopillo, Patex, Slumberland, Ventry, Sealy และ HomeMatt แต่ละยี่ห้อมีมากกว่า 20 รุ่น ทำให้เราไม่สามารถวางโชว์เพื่อให้ลูกค้าได้ลองนอนได้ทุกรุ่น แต่เราเลือกที่จะวางนอนที่นอนยางพารา 100% ทุกรุ่นจาก Dunlopillo และ Patex เนื่องจากเป็นที่นอนดี ที่ลูกค้าหาลองนอนที่อื่นๆยาก ส่วนหากลูกค้าสนใจรุ่นอื่นใดที่เราไม่มีให้ลอง แนะนำลูกค้าลองนอน ที่นอนจาก Brand ดังกล่าวในห้างฯ ใกล้บ้าน จดรุ่นและราคามาเปรียบเทียบกับโปรโมชั่นของทางร้านได้ค่ะ

เลือกที่นอนยางพารา หรือ ที่นอน Pocket Spring ดี?

ต่างก็เป็นที่นอนดี ที่คุ้มกับการลงทุนเพื่อการนอนนานเป็น 10ปี สำหรับที่นอนยางพาราธรรมชาติ เช่น Comforal จาก Patex หรือ Ultimate จาก Patex เทียบกับที่นอน Pocket Spring เสริมยางพาราธรรมชาติรุ่น Amity  
Comforal: แน่นที่สุด แต่ไม่แข็งรองรับหลังดี เหมาะสำหรับท่านที่ชอบที่นอนแน่น หรือ น้ำหนักมาก หรือท่านที่พลิกตัวบ่อยๆ ตอนกลางคืน
Ultimate: นุ่มแน่น ยางพาราด้านบนนุ่มกว่ารุ่น Comforal มาก เหมาะสำหรับท่านที่ชอบที่นอนนุ่มกลางๆ ไม่แข็ง ไม่แน่น 
Amity: ที่นอนนุ่มเหมือนโรงแรม ดีสำหรับท่านที่ชอบนอนตะแคง ทำให้ไม่ปวดไหล่ เมื่อตื่นนอน

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-702-1205 หรือ LINE: udomfurniture

ที่นอน Dunlopillo ลดราคา | สอบถามราคา La-z-boy | งานแสดงสินค้า | ที่นอน Slumberland | ที่นอน Sealy | เก้าอี้ปรับนอน La-z-boy | เก้าอี้ปรับนอน 19,900 บาท | โต๊ะอาหารไม้สัก | เตียงนอนไม้สัก | เตียงนอน 2 ชั้น | สินค้าโชว์ในงานบ้านและสวนแฟร์ | งานแสดงเฟอร์นิเจอร์แฟร์| เตียงปรับไฟฟ้าสำหรับผู้ป่วย | ที่นอนยางพาราสำหรับผู้สูงอายุ | เฟอร์นิเจอร์สำหรับอพาร์ทเม้นท์

Dunlopillo Clearance SALE

ที่นอน ชุดโชว์ Dunlopillo ทุกสาขา ลดราคาพิเศษ

รุ่น Perfume ขนาด 3.5 ฟุต ราคา 14,000 บาท (เฉพาะที่นอน)

รุ่น Perfume ขนาด 6 ฟุต ราคา 18,000 บาท (เฉพาะที่นอน)

รุ่น Ultimate ขนาด 3.5 ฟุต ราคา 25,000 บาท (เฉพาะที่นอน)

รุ่น Amity ขนาด 6 ฟุต ราคา 25,000 บาท (เฉพาะที่นอน)

รุ่น Utopia ขนาด 3.5 ฟุต ราคา 6,900 บาท (เฉพาะที่นอน)

สินค้ามีจำนวนจำกัด

ติดต่อได้ที่อุดมเฟอร์นิเจอร์ ทุกสาขา

เฟอร์นิเจอร์ ลดราคา

img_0317
เก้าอี้โยก ล้อเกวียน
ผลิตจากไม้สักแท้ พร้อมเบาะผ้าฝ้าย
฿ 11,900 ฿ 8,925
_________________4f2be75164c8f.jpg
โต๊ะอาหาร โมนาโค
ชุดอาหารไม้ยางพารา รุ่น โปรโมชั่น ทั้งชุดพร้อมเก้าอี้ 4 ตัว
฿ 25,000 ฿ 15,900
sontaya_box
เตียงสนธยา พร้อมกล่องล่าง
ราคาเตียงไม้สัก ขนาด 3.5 ฟุต พร้อมกล่องล่างเสริมใส่ที่นอน และที่นอนชิ้...
฿ 28,800 ฿ 19,240
฿ 55,000 ฿ 39,900
pc010219-002
ชุดอาหารไม้ยางพารารุ่น โรโพส
ลด 40% ชุดโต๊ะอาหารไม้ยางพารา 4 ที่นั่ง ส่งได้เลย ไม่ต้องรอ
฿ 25,000 ฿ 14,900
pb290079-300
ฐานเตียงไม้สัก
ขนาด 6 ฟุต พื้นไม้อัดสัก 10 มิล บุฟองน้ำและหุ้มผ้า
฿ 19,000 ฿ 12,000
dsc00009300jpg5
ตู้วางทีวี 3.00 เมตร ไม่มีบาน
ลด 40% ที่สาขา เอ็ม บี เค
฿ 90,000 ฿ 49,000
img_0196
ตู้วางทีวี 3.00 เมตร
ลด 50% โชว์ที่สาขาเซ็นทรัลบางนา
฿ 120,000 ฿ 59,000
dsc00895
โต๊ะอาหารขาตรง 100x200 ซม.
ราคาเฉพาะโต๊ะ
฿ 69,000 ฿ 30,000
louise_300_udm_6684
โซฟาหลุยส์กุหราบผ้า
ราคาทั้งชุด 4 ชิ้น
฿ 250,000 ฿ 187,000

SHOWROOMS

Central DSC 5759 IMG 3608
ชั้น 4 เซ็นทรัลบางนา
โทร. 0-2361-0822
ชั้น 5 เอ็ม บีเค เซ็นเตอร์
โทร. 0-2620-9516
โฮมโปร นครราชสีมา สาขา เลี่ยงเมืองขอนแก่น
โทร. 044-281-757
DSC 5715 DSC 4952  P1240109 320
โรงงาน ซ.ลาดพร้าว 88
โทร. 0-2933-6635-9
โทร. 081-822-3162
โชว์รูมสาขาเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา
เข้าจากลาดพร้าวมุ่งไปเอกมัย ระหว่างสยามแก๊สและเดย์สปา

ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่าย 

DUNLOPILLO logo Sealy slumberland patex Logo-Original-san-Patex
lazboy homematt app vono logo  1. History Lady