fbpx

เก้าอี้ปรับนอนเลซี่บอย

มีส่วนลด ช่วง 1-31 มี.ค.63 มีสินค้าหลายรายการ พร้อมส่ง

สำหรับเก้าอี้ปรับนอน แบรนด์ดังจากฝั่ง อเมริกา นั้น คงต้องยกเรื่องคุณภาพสินค้า และมาตฐานโลก 

อุดมเฟอร์นิเจอร์เป็นตัวแทนจำหน่ายเก้าอี้ปรับนอนเลซี่บอยมานานกว่า 20 ปี  ที่ที่เราเลือกที่จำหน่าย แบรนด์นี้ เพราะเก้าอี้จากอเมริกานี้ มี มีคุณภาพใช้งานได้นานกว่า นั่งสบายกว่า แถมการรับประกันก็ยอดเยี่ยม ใช้งานได้นานกว่า 10 ปี

เหมาะสม สำหรับ ทุกวัน ทั้งวัยทำงาน และวัยพักผ่อน ให้ วันเวลาที่อยู่บ้านคุณมีความหมายมากขึ้น เก้าอี้จากแบรนด์ นี้ ถูกนำไปเป็นเก้าอี้ตัวโปรดของหลายๆคน

 

 

โซฟาปรับนอนเลซี่บอย

แต่การเลือกซื้อ เก้าอี้เลซี่บอย ก็มีการ เลือกผลิต หนังหลายรูปแบบที่มีคุณสมบัติไม่เหมือนกันทาง ร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์ ทำเป็น Clip สั้นๆ ไว้ ตามนี้ นะคะ 

สวัสดี คะ สำหรับท่าน ที่กำลังมองหาเก้าอี้ปรับนอน รุ่นต่างๆ ของ La-z-boy มีความแตกต่างกันด้านความกว้างของ ที่นั่งเพื่อรองรับสรีระ ที่แตกต่างกัน สำหรับท่านที่ รูปร่างเล็ก (เอเซีย) หรือส่วนใหญ่ของคนไทย รุ่น  ที่ นั่งสบาย เช่น

รุ่น Summit Pinnacle Rialto Norman Harbor Town และสำหรับท่านที่รูปร่างใหญ่ หรือ ไม่ชอบเก้าอี้ ที่พอดีตัวเกินไป แนะนำ รุ่น Cortland Dreamtime Cardinal Michael Branson Maverick Lancer


la-z-zboy รุ่น Cortland


ส่วน  การ เลือกซื้อเก้าอี้ เลซี่บอย เนื่องจากเก้าอี้เลซี่บอย มี รุ่นที่จำหน่าย ในประเทศ มากถึง 17 รุ่น และยังแยกการผลิต ออกเป็น 4 ประเภท คือ ผ้า หนัง EM หนัง FL หนัง GL ทำให้ ราคาค่อนข้างกว้าง และอาจจะ สับสนได้

และทุกรุ่นที่ เลซี่บอยผลิตออกมา มีกลไก ที่เหมือนกัน มีระยะเวลาการผลิตยาวนาน 40 วัน เนื่องจาก ฐานการผลิต ในประเทศทำการผลิตเพื่อส่งทั่วเอเซียด้วย การรับออร์เดอร์การผลิต ทุกวันจันทร์จากทุกจุดขาย 40 วันจึงเป็นระยะเวลาปกติของ เก้าอี้เลซี่บอย

ทางร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์จึงพยายามสต๊อกสินค้าบางส่วนเพื่อตอบโจทย์ ลูกค้าที่ต้องการสินค้าไว (เช็ตสินค้ากับเราก่อนได้ที่ LineID: @udomfurnitureshop)

เก้าอี้ปรับนอนเลซี่บอย

สำหรับเก้าอี้ปรับนอน เลซี่บอยระบบไฟฟ้า ทางเราแนะนำ รุ่น Power XR Plus Lancer นอกสามารถจะปรับศรีษะ และปรับพิงหลังได้ กลไกปรับไฟฟ้าที่นิ่ม นื่ง ดีเยี่ยม ทำให้นั่งสบาย รูปทรงขนาดใหญ่ นั่งเล่นได้ทุกเพศ และทุกวัย ไม่ว่าจะ คุณผู้ชายนั่งเล่นฟังเพลง ดูหนัง หรือคุณผู้หญิงให้นมบุตร หรือให้คุณพ่อคุณแม่นั่งพักผ่อน มีให้ทดลองทั้งสองสาขาคะ 

เก้าอี้ปรับนอนเลซี่บอยโดยปกติมีระยะเวลาการผลิต 40วัน สินค้า ทุกรายการรับงานการผลิตเท่ากัน ทั่วประเทศ สำหรับท่านที่ต้องการสินค้าส่งด่วน ทางเรามี สินค้าพร้อมส่งหลายรายการ สามารถตรวจสอบกับหน้าร้านได้ทั้งสองสาขา คือ สาขา ราชพฤกษ์ และสาขาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา คะ


ตัวอย่างหนัง เลซี่บอย

สาาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา

ติดถนนใหญ่ ก่อนทางเข้า Town in Town

ติดต่อทาง Line : @udomfurniture

รีวิวเก้าอี้ปรับนอน La-z-boy


 เก้าอี้ปรับนอน รุ่นที่ดีที่สุด ้เก้าอี้ปรับนอนสำหรับผู้ใหญ่
เก้าอี้ปรับนอนรุ่นที่นุ่มสบายที่สุด  เก้าอี้ปรับนอนสำหรับผู้สูงอายุ
pinnacle lift chair เลซี่บอย รุ่นเล็ก
เก้าอี้ปรับนอน สำหรับผู้ใหญ่ ลุกง่าย ปรับด้วยระบบไฟฟ้า เก้าอี้ปรับนอนรุ่นเล็ก และขนาดกลางๆ ปรับง่าย นั่งสบาย ประหยัดพื้นที่

 

เก้าอี้ปรับนอนระบบไฟฟ้า จาก La-z-boy

เก้าอี้ปรับนอนระบบไฟฟ้า จาก La-z-boy เป็นที่นิยมมากขึ้นตามลำดับ ด้วยกลไกที่สะดวกสบายมากกว่า จังหวะการหยุดที่มากกว่า และความสะดวกสบาย ผ่อนแรงกว่า สำหรับทั้งสุภาพสตรี และ ผู้สูงอายุ

เลซี่บอยเอง ก็มี กลไกหลักๆ สามระบบ ทั้ง แบบผลิตในประเทศ และนำเข้า ซึ่ง ทั้งสามรูปแบบ สามารถ ทดลองนั่ง ได้ที่อุดมเฟอร์นิเจอร์ 

สาขา ราชพฤกษ์​และ สาขา เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา


ใหม่ล่าสุด จาก La-z-boy

ใหม่ล่าสุด จาก La-z-boy

สำหรับท่านที่มองหาโซฟาสำหรับสองที่นั่ง ที่โยก ได้ ต้องรุ่นนี้เลย โซฟาปกติ สองที่นั่ง จะ มี ที่นั่งติดกันและโยกไม่ได้ สำหรับชุด Home Theater นี้ โยกได้ทั้งสองตัว ทำให้นั่งสบาย และประหยัดพื้นที่มากกว่า ซื้อ เก้าอี้ปรับสองตัว วางต่อ กัน แถมยังมีที่วางแก้ว และ ลิ้นชักเก็บ รีโมท ตอนนี้ วางโชว์ ที่สาขาราชพฤกษ์​ ค่ะ 


นอกจากจะติดตาม อุดมเฟอร์นิเจอร์ ได้ ทาง facebook.com/udomfurniture แล้ว ยังติดตามเราได้ทาง IG ด้วย นะคะ 

เพิ่มเพื่อน


 

IMG 0946 2

เก้าอี้ปรับนอน La-z-boy รุ่น Maverick และ รุ่น Summit มีสินค้าพร้อมส่ง

 

Results 1 - 27 of 27
View

฿ 41,900 ฿ 31,425

หนังแท้ด้านหน้า ด้านหลังหนังเทียม

฿ 42,900 ฿ 30,030

฿ 46,900 ฿ 35,175

฿ 49,000 ฿ 36,750

฿ 63,900 ฿ 47,925

฿ 86,000 ฿ 64,500

฿ 83,000 ฿ 58,100

หนัง EM ลด 30%

฿ 50,900 ฿ 35,630

ราคาหนังแท้ทั้งตัวแบบ FL

฿ 62,900 ฿ 44,000

ตัวโชว์ลดราคาพิเศษ

฿ 57,900 ฿ 43,425

เก้าอี้ปรับนอนรุ่นใหม่ล่าสุด

฿ 42,900 ฿ 28,900

฿ 111,000 ฿ 77,700

฿ 137,000 ฿ 95,900

฿ 42,900 ฿ 32,175

จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่นอนยางพารา และที่นอนแบรนด์ดังต่างๆ

สินค้าแบรนด์ ต่างๆ ที่ทาง อุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็น ตัวแทน อย่างเป็นทางการ สามารถ โทร. สอบถาม รายละเอียด สินค้า และ ราคา ได้ค่ะ

dunlop200 Sealy Slumberland Patex Foam Original Patex
la z boy Homematt app    

จำหน่ายที่นอน และเก้าอี้ La-z-boy ราคาพิเศษ และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอนยางพารา Patex อย่างเป็นทางการใน กทม.