fbpx

ราคาที่นอนยางพารา

ทางอุดมเฟอร์นิเจอร์ รวบรวมที่นอนยางพารา จากยี่ห้อดัง เช่น Patex Original และ Dunlopillo มาให้ ลูกค้าทดลองนอนเปรียบเทียบกัน เพื่อให้ได้ที่นอนยางพารา คุณภาพเหมาะสมกับสรีระของแต่ละท่าน
ที่นอนยางพารามีข้อดีใช้งานได้นาน มีความยืดหยุ่นสูงที่นอนยางพาราแท้ เป็นวัสดุธรรมชาติ และเหมาะสำหรับผู้เป็นโรคภูมิแพ้ 
อุดมเฟอร์นิเจอร์คัดสรร ที่นอน คุณภาพจาก ผู้ผลิต ที่ได้มาตรฐาน มั่นใจในคุณภาพ และการรับประกัน
 

LOGO PATEX

รุ่น Comforal เป็นที่นอนยางพาราแท้ แบบ 7 โซน ประกอบจากที่นอนยางพาราแท้ๆ เพียงแผ่นเดียวตามความหนาที่ต้องการ เลือกสั่งซื้อ หนา 4-10นิ้วได้ และยังสามารถเลือกซื้อ แบบ Comforal และ Comforal Plus ได้ (โดยรุ่น Comforal plus จะแน่นกว่า Comforal ธรรมดา) สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่นอนยางพาราแท้ๆ แบบนี้เป็นแบบที่นิยมและเป็นที่กล่าวขานถึงการรองรับสรีระมากที่สุด

รุ่น Comforal Plus จาก Patex 

สำหรับท่านที่มองหา ที่นอนยางพาราแท้ๆ 100% แนะนำ ทดลองรุ่นนี้ ก่อน

ที่นอนยางพารา Dunlopillo

สำหรับที่นอนยางพาราแท้ จาก Dunlopillo ที่ทางร้าน อยากแนะนำ เป็นที่นอนยางพารา รุ่น Birmingham จาก รุ่นนี้ ราคาเทียบกับในห้างถูกกว่าห้างเกือบหนึ่งหมื่นบาท และด้วยความที่รุ่นนี้เป็นยางพารานำเข้าซ้อนทับกันสองชั้น เพื่อประกอบยางพาราให้ นุ่มแน่น ทำให้รุ่นนี้โดนใจ วัยหนุ่มสาวมากกว่า เพราะไม่แข็งกระด้าง เมื่อเทียบกับที่นอนยางพาราของไทย รุ่นนี้ มี ความหนามาตรฐานอยู่ที่ 8นิ้ว 

ราคาโปรช่วงครบรอบ อุดมเฟอร์นิเจอร์​42ปี รุ่นนี้ ปกติ 49,900บาท ลดเหลือ  31,900บาท (เฉพาะที่นอน) และ ราคา 33,900บาท (พร้อมชุดเครื่องนอน11ชิ้น (หมอนหนุนยางพารา))

ที่นอนยางพารา Birmingham

ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพาราจาก Dunlopillo รุ่น Birmingham

ที่นอนยางพาราแท้ จาก Dunlopillo เป็นที่นอนยางพาราที่ผลิตจากวัสดุนำเข้า เพื่อให้ได้ความรู้สึกในการนอนเหลือในรุ่นที่จำหน่ายในยุโรป จะนุ่มกว่าที่นอนยางพาราของ Patex และผลิตแบบชั้นวัสดุยางพาราซ้อนกัน2ความแน่น โดยนำที่นอนยางพาราแบบแน่นเป็นฐานแล้วเสริมด้วยชั้นวัสดุยางพาราแบบนุ่ม ให้ความรู้สึกในการนอนแบบนุ่มแน่น นอนสบาย พลิกตัวง่ายและ มีความหนาที่ 8 นิ้ว 

ราคา 37,900 บาท สำหรับ ความกว้าง 6 ฟุต ยาว 6.5 ฟุต (ราคาไม่รวมชุดเครื่องนอน)

ใหม่ ล่าสุด ที่นอนยางพารารุ่น Comfortium Dunlopillo

สำหรับท่านที่ กำลังมองหาที่นอนยางพาราแท้ 100% แต่ ไม่ชอบที่นอนที่แข็ง แนะนำรุ่นนี้ เลย รุ่นนี้ เป็นที่นอนยางพารา นำเข้า จาก Dunlopillo ที่เน้น ความนุ่มสบาย ด้วยความหนาของที่นอนมากถึง 10นิ้ว เป็นที่นอนรุ่น Top สุด จาก Dunlopillo ชื่อรุ่น ว่า Comfortium เป็นที่นอนยางพารา ที่ออกมา ด้วยผ้าหุ้ม สี น้ำเงิน สุดหรู ในปี 2020 เป็นรุ่นใหม่ ล่าสุด จาก Dunlopillo 

รุ่นนี้ นอนสบายมี มี ข้อเสียเพียงข้อเดียว คือหนักมาก (แต่ยกเปลี่ยนผ้าปูสบาย) พื้นเตียงที่ใช้ รองรับที่นอนรุ่นนี้ ควรจะเป็นเตียงที่แข็งแรง และไม่ควรใช้ เตียงที่มีพื้นเป็นกระดูกงู

ราคา ปกติ รุ่นนี้ 59,000บาท แต่ ช่วงเปิดตัว เราลดเหลือ 44,400บาท (จริง เป็นราคาโปร ตั้งแต่ เดือน มี.ค.) ติดสถานการณ์ โควิด เรายังใช้ โปรนี้ ต่อมาถึงเดือนนี้ ค่ะ (หากมี การปรับราคา จะ รีบแจ้ง ทาง หน้า เพจ ล่วงหน้านะคะ) 

สาขาที่สามารถ ทดลองที่นอน รุ่นนี้ ได้ คือ

สาขาเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา

และสาขาราชพฤกษ์ ค่ะ


แนะนำที่นอนยางพารา

ข้อควรระวัง ในการเลือกซื้อที่นอนยางพารา #ที่นอนยางพารา ไม่เหมือนกัน ในทุกยี่ห้อ และแม้แต่ยี่ห้อเดียวกันในยี่ห้อ (แบรนด์) เดียวกัน แต่มีข้อเหมือนกัน เพียง 1 ข้อ คือ "ไม่มีสปริง" พอไม่มีสปริงจะ จะนุ่มหรือแน่น ขึ้นกับวิธีการประกอบยางพารา และ density ของยางพารา 

การเปรียบเทียบราคา ระหว่างรุ่น หรือระหว่างแบรนด์ จำเป็นต้อง รู้ถึงวัสดุ และความรู้สึกในการนอน เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง จริงอยู่ว่ายางพาราแบบยางหล่อก้อนเดียวได้เนื้อยางพาราที่ดีที่สุด แต่ความรู้สึกในการนอนก็สำคัญไม่แพ้กัน จึงทำให้มียางพาราหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์ ความรู้สึก ที่หลากหลาย เหล่านี้ 

สำหรับท่านที่ไม่เคยนอนที่นอนยางพารามาก่อน การเปลี่ยนจากที่นอนสปริง มาเป็นที่นอนยางพารา ส่วนใหญ่ในคืนแรกๆ ที่เปลี่ยนที่นอนจะมีอาการปวดหลัง จากการปรับตัวของหลังเรา อาการเหล่านี้จะอยู่ประมาณ 1อาทิตย์ เมื่อปรับหลังได้แล้ว อาการเหล่านี้จะหายไป

ข้อควรระวังในการเลือกซื้อที่นอนยางพาราที่สำคัญที่สุด หากนอนนุ่มมากอยู่แล้ว อย่าเลือกที่นอนที่แข็ง หากนอนแน่นมาก่อน อย่าเลือกที่นอนที่นุ่มมาก ความเคยชินในการนอนสำคัญมากๆ กับการเลือกที่นอน หากเรานอนนุ่มมาก หากมาเลือกให้เลือกเปรียบเทียบกับที่นอนเดิม นุ่มหรือแน่นเพียง สเต็ปเดียว อย่าต่างกันมาก การที่หลังเราปรับตัวไม่ได้จะทำให้ ที่นอนหลังใหม่ ไม่สบายอย่างที่เราคิด

อย่า!!!! นำเอากระทู้พันทิป มากำหนดการตัดสินของเรา ความพึงพอใจ ของท่านอื่น แต่ท่านนั้น อายุไม่เท่าเรา กิจกรรมระหว่างวันไม่เหมือนเรา น้ำหนักไม่เท่าเรา เคยชินกับที่นอนเดิมไม่เหมือนเรา เราใช้ความรู้สึกชอบของเค้า มาตัดสินใจแทนเราไม่ได้ค่ะ ต้องมาทดลองด้วยตนเอง ถึงจะมั่นใจได้แน่นอนค่ะ

 

เพราะเหตุนี้ ทาง อุดมเฟอร์นิเจอร์ จึงได้เตรียมที่นอนยางพารา ไว้หลากหลายรูปแบบเพื่อ ให้ท่านได้มา ทดลองเปรียบเทียบ และเพื่อให้ ท่านง่ายต่อการตัดสินใจ ค่ะ 

อุดมเฟอร์นิเจอร์ ยินดี ต้อนรับ นะคะ

 พิเศษ รุ่นนี้ เรามี สินค้าเพียง 2 หลัง เท่านั้น เป็นที่นอนยางพารา หล่อขึ้นรูป มาทั้งหลัง ความหนา 6 นิ้ว density 75. เป็นที่นอนยางพารา ที่นุ่ม ปกติ จำหน่าย 30,000บาท

ลดพิเศษ สินค้าใหม่ ในสต๊อก 15,000บาท (มี 2หลัง)

และสินค้า โชว์ มี 1 หลัง ลดเหลือ 10,000บาท

lineshop

Results 1 - 4 of 4
View

รวมชุดเครื่องนอน

฿ 59,000 ฿ 49,400

ที่นอนยางพารา ส่งท้ายปี ราคานี้ถึง 31 ธ.ค.63

฿ 55,000 ฿ 31,900

ราคาเฉพาะที่นอน

฿ 79,000 ฿ 51,900

รวมชุดเครื่องนอน

฿ 69,000 ฿ 37,900

จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่นอนยางพารา และที่นอนแบรนด์ดังต่างๆ

สินค้าแบรนด์ ต่างๆ ที่ทาง อุดมเฟอร์นิเจอร์ เป็น ตัวแทน อย่างเป็นทางการ สามารถ โทร. สอบถาม รายละเอียด สินค้า และ ราคา ได้ค่ะ

dunlop200 Sealy Slumberland Patex Foam Original Patex
la z boy Homematt app    

จำหน่ายที่นอน และเก้าอี้ La-z-boy ราคาพิเศษ และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอนยางพารา Patex อย่างเป็นทางการใน กทม.